CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bảng Flipchart, bang Flipchart

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Vì sao nên sử dụng bảng flipchart giá rẻ trong văn phòng

Vì sao nên sử dụng bảng flipchart giá rẻ trong văn phòng

Đăng lúc: 20-04-2015 07:12:55 AM - Đã xem:

Bảng Flipchart |Bảng Flipchart giá rẻ rất được dùng phổ biến hiện nay không còn xa lạ đối với một bộ phận lớn những nhân viên làm việc trong các khối văn phòng, đào tạo tại nước ta hiện nay với những tính năng ưu việt mà những bảng viết khác không thể có được. Bảng flipchart 3 chân cũng là một loại bảng trong số những bảng flipchart đó.

Bảng Flipchart, Bảng Flipchart giá rẻ rất được dùng phổ biến hiện nay không còn xa lạ đối với một bộ phận lớn những nhân viên làm việc trong các khối văn phòng, đào tạo tại nước ta hiện nay với những tính năng ưu việt mà những bảng viết khác không thể có được. Bảng flipchart 3 chân cũng là một loại bảng trong số những bảng flipchart đó.

Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc bởi vậy bề mặt bảng bảng dễ viết, dễ xoá không để lại vế mờ sau khi xoá và luôn mới sau nhiều lần sử dụng, ngoài ra do được làm từ thép mà bề mặt bảng được cung cấp thêm khả năng từ tính giúp bảng có thể sử dụng kém vơi nam châm trong quá trình sử dụng giúp người sử dụng có thể thêm nhiều khả lựa chọn trong khi thuyết trình.

 

vi-sao-nen-su-dung-bang-flipchart-gia-re-trong-van-phong

 

Bảng Flipchart là được sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận  tại các văn phòng , công ty . Cấu tạo của nó là các loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình .

Bảng flipchart trên thị trường hiện có 2 nguồn cung cấp một là  sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu bảng .Các sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc từ các nước tiên tiến như Mỹ hoặc các nước châu Âu  những giá thành rất cao. Còn nếu nhập bên Trung Quốc các sản phẩm nhập từ Trung Quốc với giá rẻ nhưng chất lượng rất thấp .

-  Bề mặt thép phủ sơn Hàn quốc (PPGI) hoặc mặt bảng Ceramic (e3) của Bỉ. (Bảo hành 5 năm cho bề mặt e3)

-  Chất lượng bảng rất tốt , Bề mặt phẳng chống lóa, nhìn rõ ở mọi góc nhìn, chống mỏi mắt, mắt dễ chịu khi nhìn rất thích làm bảng văn phòng bạn.

- Dễ xóa, không để lại vết mờ khi xóa .

 

vi-sao-nen-su-dung-bang-flipchart-gia-re-trong-van-phong

 

 

Tại sao nên sử dụng bảng Flipchart ?

- Bảng Flipchart dễ sử dụng , Ghi lại thông tin quang trọng , và những ý kiến chú ý của mọi người trong cuộc họp trong văn phòng.

- Bảng Flipchart có thể làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật.

- Bang sử dụng huấn luyện chiến lược cho các đội thể thao.

Không chỉ cung cấp bảng từ Flipchart chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com