CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Ưu điểm đặc biệt của bảng từ trắng Hàn Quốc, bang tu trang, bảng từ trắng

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Ưu điểm đặc biệt của bảng từ trắng Hàn Quốc

Ưu điểm đặc biệt của bảng từ trắng Hàn Quốc

Đăng lúc: 25-07-2019 09:14:58 AM - Đã xem:

Bảng từ trắng Hàn Quốc với bề mặt thép phủ sơn dễ viết, dễ xóa, là sản phẩm có thể bắt gặp bất cứ đâu từ lớp học cho đến công ty, văn phòng.

Bảng từ trắng Hàn Quốc với bề mặt thép phủ sơn dễ viết, dễ xóa, là sản phẩm có thể bắt gặp bất cứ đâu từ lớp học cho đến công ty, văn phòng. Cùng với sự phổ biến của bảng từ trắng Hàn Quốc mà tại các văn phòng tại Việt Nam đều có cho các cuộc họp dự án, training kiến thức, ở một số trường ngoại ngữ cũng sử dụng loại bảng từ này. Vậy điều gì hay nói đúng hơn là ưu điểm gì mà bảng từ trắng Hàn Quốc được ưu chuộng như vậy ? 

Ưu điểm bảng từ trắng Hàn Quốc

Mặt bảng từ trắng, trơn nên viết cực đẹp mà không cần dùng quá nhiều sức. Bảng xóa dễ dàng chỉ với một tấm vải nhỏ, xóa sạch nhanh và không để lại bất cứ vết lem nào, tiện lợi hơn rất nhiều so với những loại bảng khác. Trên bề mặt bảng có những dòng kẻ chìm, dễ nhìn, giúp cho việc viết chữ trên bảng được ngay ngắn, thẳng hàng, trình bày sạch đẹp và khoa học hơn. 

Bảng từ trắng chống lóa bảo vệ mắt cực kì tốt, nhất là đối với những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. 

 

uu-diem-dac-biet-cua-bang-tu-trang-han-quoc

 

Mặt bảng từ trắng ngoài công dụng viết chữ ra còn có khả năng hít nam châm, ghim tài liệu, hình ảnh lên trên về mặt bảng dễ dàng mà không làm hư hao hay ảnh hưởng đến chất lượng bảng, làm giờ học trở nên trực quan, sinh động.

Bảng từ trắng sử dụng bút lông để viết lên bề mặt, khắc phục nhược điểm của những loại bảng đen, bảng Mica trước đây là khó vệ sinh sau khi viết và bụi phấn rơi nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một sự thay thế hiệu quả, là sự lựa chọn của nhiều trường học, văn phòng, cơ quan đoàn thể.

Là một trong số những loại bảng từ Hàn Quốc chất lượng, bề mặt của bảng từ trắng được làm từ chất liệu thép phủ sơn Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến, bao quanh là phần khung sườn bằng nhôm chắc chắn, an toàn, không gỉ sét. 

 

uu-diem-dac-biet-cua-bang-tu-trang-han-quoc


 
Bảng từ trắng Hàn Quốc có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, khung bảng từ trắng cũng có nhiều loại, chẳng hạn như loại khung không tháo rời, loại tháo rời và loại tháo rời có thể lên xuống. 
Với những ưu điểm kể trên, bảng từ trắng Hàn Quốc là công cụ đáng lựa chọn cho cả công việc giảng dạy và công việc văn phòng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Không chỉ cung cấp bảng từ trắng chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com