CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang han quoc, bang tu han quoc, bang chong loa han quoc, bang tu trang , bang tu xanh, bang di dong, bang di dong 2 mat, bang kinh an toan, bang kinh tu, bang ghim, bang flipchart, ban ghe hoc sinh, Bảng Ghim, Bảng Kính Từ

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Thủ thuật hay mẹo cực hay khắc phục các nhược điểm khi mua sử dụng bảng viết phấn.

Thủ thuật hay mẹo cực hay khắc phục các nhược điểm khi mua sử dụng bảng viết phấn.

Đăng lúc: 10-09-2016 10:50:27 AM - Đã xem:

Thủ thuật hay mẹo cực hay khắc phục các nhược điểm khi mua sử dụng bảng viết phấn.

Bảng viết phấn không chỉ sử dụng nhiều ở trường học mà bảng viết phấn còn được sử dụng ở các doanh nghiệp công ty, xí nghiêpj nhà máy ...Những nhược điểm thường thấy ở bảng viết phấn tuỳ vào mỗi môi trường mà có nhược điểm khác nhau gây ảnh hưởng đến chất lượng của bảng viết như phai màu, bong tróc. Để xoá tan nỗi lo hỏng hóc do môi trường Bảng Đại Phát sẽ huơngs dẫn bạn với vài phương pháp sau:

Bảng viết phấn không bám phấn thì làm như thế nào

Trong thời gian dài sử dụng thì đa số các loại bảng phấn thường có các tình trạng không bám phấn, "bệnh" này có lẽ ai sử dụng bảng viết phấn cũng dễ nhận thấy. Bảng viết phấn có một đặc tính là khả năng chịu mài mòn rất tốt, tuy nhiên theo thời gian khả năng này cũng sẽ bị giảm đi. Phấn là vật liệu cứng trong khi bề mặt bảng chỉ là lớp sơn mỏng, do đó sau một thời gian sử dụng dưới sự mài mòn của phấn, lớp sơn trên bề mặt bảng sẽ dần mất đi chỉ trơ lại lớp nến, chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng bảng không bám phấn. Đó là lúc chúng ta cần phải sơn lại cho bảng.

Kỹ năng viết bảng phấn như thế nào

Bảng viết phấn bị bay hết màu thì phải làm gì?

Bảng viết phấn bay hết màu chủ yếu là do sử dụng lâu ngày viết nhiều, vệ sinh sử dụng hóa chất mạnh, hoặc có thể do sử dụng lại bảng không rõ nguồn gốc chất lượng không bảo đảm. Bên cạnh đó có thể cũng có một nguyên nhân khác đó là trong khi làm vệ sinh do bảng bị bám bẩn khó lau, một số nhân viên vệ sinh sử dụng nút rửa bát bằng thép để chà xát dẫn đến bay màu bảng.

Cách khắc phục đối với trường hợp bảng bay màu thì cách làm duy nhất là sơn lại bảng, đây là phương án tối ưu vì chỉ có sơn lại thì bảng mới trở nên đồng đều và đẹp mắt.

Có phải sơn lại bảng phấn bằng sơn thông thường?

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn dành cho bảng. Sử dụng các loại sơn thường chỉ là giải pháp tạm thời, bởi sau một thời gian ngắn thì đâu lại vào đấy. Hiện nay trên thị trường có sơn Newpab là một loại sơn đặc biệt chuyên sử dụng cho việc sơn lại bảng viết phấn rất hiệu quả mà không tốn quá nhiều tiền. Với loại sơn này thì tình trạng bảng không bám phấn đã được khắc phục một cách hoàn hảo.

Ngoài ra để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề sử dụng hay mua bảng phấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM

ĐT:08 6257 6254        FAX:08 6257 6145

DĐ:0902 624 189

Website : Bảng Viết Phấn