CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

ban ghe hoc sinh gia re, ban ghe hoc sinh tieu hoc, ban hoc ghe hoc sinh lop 1,ban ghe hoc sinh mau giao,cua hang ban ghe hoc sinh o tphcm, mua ban ghe hoc sinh gia re o tphcm

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Thay đổi sắp xếp bàn ghế học sinh và cách giảng dạy để tiết học chất lượng

Thay đổi sắp xếp bàn ghế học sinh và cách giảng dạy để tiết học chất lượng

Đăng lúc: 22-08-2015 04:41:25 AM - Đã xem:

Việc sắp xếp bàn ghế học sinh hiên nay là thầy cô sẽ đứng trên bục giảng bên cạnh chiếc bảng từ xanh viết phấn hay viết bút lông, còn học trò thì ngồi phía dưới với các bàn ghế học sinh được sắp xếp song song, ngang bằng nhau. Thầy cô sẽ phải đứng trên cao sẽ nhìn xuống và điều hành buổi học. Thầy nói nhiều hơn trò.

Việc sắp xếp bàn ghế học sinh hiên nay là thầy cô sẽ đứng trên bục giảng bên cạnh chiếc bảng từ xanh viết phấn hay viết bút lông,  còn học trò thì ngồi phía dưới với các bàn ghế học sinh được sắp xếp song song, ngang bằng nhau. Thầy cô sẽ phải đứng trên cao sẽ nhìn xuống và điều hành buổi học. Thầy nói nhiều hơn trò.

Tham khảo thêm giá tại: BAN GHE HOC SINH giá rẻ
Sau đó, họ thay đổi vị trí bàn ghế học sinh bằng mô hình lớp học mới là thầy và bảng từ xanh sẽ thấp hơn trò . Học trò vây quanh, cao hơn thầy để nghe bà giảng cho rõ ràng. Thầy cô phải ngước lên, tương tác với học viên. Có thể leo lên tận nơi học viên ngồi để trò chuyện, phỏng vấn, chất vấn. Trò nói nhiều hơn thầy. Trò hỏi, thầy trả lời.Như vậy việc tiếp thu và nắm bài của học sinh sẽ kỹ và chắc chắn hơn.

Giảng đường Đại Học HarvardCho học trò đặt câu hỏi là Bắt Buộc trong giáo dục hiện đại, chỉ đơn giản yêu cầu học trò về đặt 4 câu cho chương 3 và 5 câu cho chương 7 là học sinh sẽ phải đọc thật kỹ, nẵm kỹ nội dung môn học, vì muốn đặt câu hỏi  thì phải nắm rõ nội dung mới đặt được. Thi cử sẽ vẫn dùng để đánh giá kết quả, nhưng không hỏi về kiến thức trong sách mà hỏi về các vấn đề đã được thảo luận trên lớp, liệt kê lại những câu hỏi hay các bạn đã từng đặt qua các buổi học. 

Ở trường học các nước từ cấp 2 trở đi, bàn ghế phòng học cũ đều đã được sắp mới theo hình vòng cung hoặc rẽ quạt, phía sau luôn cao hơn và ghế ngồi được bố trí so le với phía trước. Trước mặt học viên có 1 cái bảng viết tên để giảng viên kiểm soát ai vắng mặt, cũng như gọi tên khi giơ tay lên một cách đầy tôn trọng. 

Người ta tính toán rằng, việc sắp ghế hình vòng cung/bán nguyệt/rẽ quạt… ở phòng học sẽ khiến học viên tập trung tiếp thu cao nhất. Và việc đào tạo đạt mức tối ưu.

Nên các bạn nếu xây mới giảng đường, lớp học, phòng huấn luyện nhân viên…thì lưu ý mô hình này nhé.

ban ghe hoc sinh gia re, ban ghe hoc sinh tieu hoc, ban hoc ghe hoc sinh lop 1,ban ghe hoc sinh mau giao,cua hang ban ghe hoc sinh o tphcm, mua ban ghe hoc sinh gia re o tphcm