CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang ghim ni,bang ghim gia re tai tphcm,bang ghim tai tphcm, bang tu trang, bang tu xanh, bang tu xanh viet phan, bang tu trang viet but long, bảng từ trắng, bảng từ xanh viết phấn, bảng từ trắng viết bút long, bang lich cong tac

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Những điều cần biết trước khi mua bảng lịch công tác

Những điều cần biết trước khi mua bảng lịch công tác

Đăng lúc: 31-08-2019 02:47:48 AM - Đã xem:

Những tấm bảng lịch công tác giờ đây đã là một phần không thể thiếu trong các không gian văn phòng. Thông qua những tấm bảng lịch công tác này mà mọi người có thể cùng nhìn thấy lịch đi công tác và các thông báo khác liên quan.

Những tấm bảng lịch công tác giờ đây đã là một phần không thể thiếu trong các không gian văn phòng. Thông qua những tấm bảng lịch công tác này mà mọi người có thể cùng nhìn thấy lịch đi công tác và các thông báo khác liên quan.

Bảng thông báo lịch công tác còn được gọi bảng thông tin là vật dụng được dùng để ghim các tư liệu, hình ảnh và các thông báo của công ty, trường học để truyền đạt lịch công tác cần biết cho mọi người có thể theo dõi dễ dàng hơn. Điều quan trọng nhất đối với những tấm bảng thông báo lịch công tác đó là thông tin cần được bảo vệ để tránh những ảnh hưởng của thời tiết cũng như con người. Tuy nhiên điều này thường bị bỏ qua khi mọi người tìm mua sản phẩm. Đó cũng là lúc những tấm bảng thông báo lịch công tác kiểm mới an toàn và đẹp mắt hơn được ra đời.

Có 3 loại bảng thông báo lịch công tác cơ bản hiện nay trên thị trường và mỗi loại bảng lại có những công dụng cũng như mục đích sử dụng khác nhau.
 
− Bảng ghim: Với bảng thông báo lịch công tác là bảng ghim, thay vì viết nội dung, bạn có thể ghim trực tiếp thông báo lên trên tấm bảng. Ưu điểm của loại bảng này là chúng khá nhẹ, thường được làm từ vụn gỗ và khá bắt mắt. Tuy nhiên, bảng ghim lại có một nhược điểm đó là tính bảo vệ các thông báo không cao do không có các vật dụng bảo vệ. Mọi người có thể dễ dàng xé tờ thông báo bất cứ lúc nào.
 
− Bảng đen: Tương tự như những tấm bảng đen thường xuất hiện trong trường học, bảng đen cũng được sử như một tấm bảng thông báo lịch công tác thông thường, nơi mọi người có thể ghi thông báo lịch công tác của mình lên đó. Ưu điểm của loại bảng thông báo lịch công tác này là chúng khá bền. Tuy nhiên, bảng đen thường không đẹp và cũng không đảm bảo được “sự an toàn” cho các thông báo.
 
Bảng thông báo lịch công tác bằng khung kính: Bảng thông báo bằng khung kính là loại bảng đang được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn nhờ những ưu điểm của nó. Với cấu tạo gồm: mặt bảng, khung nhôm bao quanh và phần cửa kính có khóa, loại bảng thông báo này có thiết kế gọn gàng, phối màu hợp lý và khá bền. Bảng thông báo lịch công tác bằng khung kính cũng giải quyết được nhược điểm của bảng gỗ và bảng ghim bởi nó an toàn với thời tiết và bảo vệ các thông báo khá tốt.

Không chỉ cung cấp bảng lịch công tác​ chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com