CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang tu xanh, bang tu trang, bảng từ xanh, bảng từ trắng

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Mẹo làm sạch bảng từ xanh

Mẹo làm sạch bảng từ xanh

Đăng lúc: 25-07-2019 09:02:06 AM - Đã xem:

Bảng từ xanh viết phấn đang được sử dụng rất nhiều tại trường học và công ty. Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ rất khó lau và rất khó nhìn thấy chữ. Để giúp cho khách hàng có thêm thông tin trong việc sử dụng bảng từ tính viết phấn một cách thuận lợi, tăng độ bền của sản phẩm, Bảng Đại Phát kính gửi thông tin hướng dẫn sử dụng như sau.

Bảng từ xanh viết phấn đang được sử dụng rất nhiều tại trường học và công ty. Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ rất khó lau và rất khó nhìn thấy chữ. Để giúp cho khách hàng có thêm thông tin trong việc sử dụng bảng từ tính viết phấn một cách thuận lợi, tăng độ bền của sản phẩm, Bảng Đại Phát kính gửi thông tin hướng dẫn sử dụng như sau.

Lựa chọn phấn viết bảng
Để tăng độ bền của mặt bảng, giúp bảng dễ xóa, bạn nên dùng phấn được sản xuất từ 100% thạch cao, tránh hoặc giảm tần suất sử dụng liên tục với phấn có chứa hàm lượng sáp.

Khăn lau bảng

Sử dụng khăn lau bảng bằng vật liệu thấm nước, có độ ma xát như khăn mặt.

 

bang-tu-xanh

 

Sử dụng chất tẩy rửa

Cẩn thận với chất tẩy rửa nhà vệ sinh như VIM, CIF. Việc vệ sinh bằng chất tẩy rửa trên sẽ khiến cho bề mặt bị mất lớp bảo vệ, bảng sẽ khó xóa.

Kiên nhẫn với bảng xanh

Bảng chỉ sẵn sàng sử dụng khi mặt bảng đã được khô. Tránh viết bảng khi còn ướt, khi ướt phấn sẽ trở thành một dạng như sáp, rất khó làm sạch.

 

Phương pháp làm sạch bảng từ xanh viết phấn
Bạn cần chuẩn bị:

- Giấm
- Nước
- Dụng cụ gạt kính
- Xô
- Các loại khăn lau mềm

Các bước để làm sạch bảng từ xanh viết phấn

- Bắt đầu lau bảng bằng 1 miếng khăn mềm
- Đổ nước ấm vào xô
- Thêm một nửa cốc giấm ăn vào nước .
- Sử dụng dụng cụ gạt kính để làm sạch bảng. Dụng cụ gạt kính tương đối rẻ, có bán sẵn tại các cửa tiệm
- Kéo dụng cụ gạt kính theo chiều dài của bảng để loại bỏ nước có phấn, làm từ trên xuống dưới và lặp lại nếu thấy cần thiết.

 

bang-tu-xanh

 

* Lưu ý: 

Đảm bảo mặt bảng xanh từ đã khô trước khi viết. Phấn ướt khi viết sẽ bám chắc trên bề mặt bảng nên rất khó khăn để loại bỏ.

Có rất nhiều loại hóa chất và xà phòng có thể được sử dụng để làm sạch bảng từ xanh viết phấn, bạn nên chọn chất tẩy rửa một cách cẩn thận. Nhiều sản phẩm tẩy rửa sẽ làm sạch bảng một cách nhanh chóng, nhưng sẽ gây thiệt hại cho bề mặt bảng .

Bạn có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu chanh vào một miếng vải mềm. Đặt vải trong một túi nhựa và để qua đêm. Chà vải trên mặt bảng vào ngày hôm sau sẽ làm cho bảng của bạn như mới.

 

Không chỉ cung cấp bảng từ chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com