CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang tu xanh, bang tu trang, bảng từ xanh, bảng từ trắng

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Cách chọn bảng viết bút cho từng văn phòng

Cách chọn bảng viết bút cho từng văn phòng

Đăng lúc: 25-07-2019 09:10:01 AM - Đã xem:

Không chỉ trong môi trường giáo dục mà ngay cả văn phòng hay bất cứ đâu, chỉ cần có nhu cầu thì bảng viết bút văn phòng luôn luôn là vật dụng không thể thiếu và chẳng trang thiết bị hiện đại nào có thể thay thế được.

Không chỉ trong môi trường giáo dục mà ngay cả văn phòng hay bất cứ đâu, chỉ cần có nhu cầu thì bảng viết bút văn phòng luôn luôn là vật dụng không thể thiếu và chẳng trang thiết bị hiện đại nào có thể thay thế được. Nhưng, lựa chọn bảng cho văn phòng không phải đơn giản bởi phụ thuộc rất nhiều vài từng yêu cầu của người sử dụng, từng phòng ban khác nhau, chẳng hạn như phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, nhân sự,...Vậy loại bảng nào sẽ phù hợp với không gian làm việc nào, hãy cùng xem gợi ý từ chúng tôi nhé. 

 

bang-tu-trang-van-phong


 
Bảng viết bút văn phòng cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc thường là không gian riêng và diện tích tương đối không quá lớn như những phòng ban khác trong công ty, do đó, đại đa số các văn phòng giám đốc thường có xu hướng lựa chọn bảng treo tường, bảng flipchart để vừa tiết kiệm được không gian sử dụng, chỉ cần thiết kế hợp lú, bố trí gọn gàng, ngăn nắp. 
 
Nếu muốn tạo cảm giác sang trọng hơn, bạn vẫn có thể sử dụng bảng kính văn phòng, an toàn, nhưng phải phù hợp với nội thất bên trong cũng như mục đích sử dụng. 

 

bang-flipchart-van-phong

 

Bảng cho phòng họp
 
Phòng họp là nơi để nhân viên trong công ty họp thường xuyên, trao đổi ý kiến,...do đó, rất cần loại bảng có mặt bảng lớn, chất lượng, thậm chí có khả năng xoay, chân di động tiện dụng để mang đi bất cứ đâu. 


Và với yêu cầu trên, nếu là phòng họp nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bảng flipchart giá rẻ, có thể xoay hay di chuyển được để phù hợp với các mục đích khác nhau trong buổi họp, thoải mái cho ra các ý tưởng khác nhau và ai cũng có thể theo dõi. Ngược lại, nếu là phòng họp lớn thì bảng kính văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không chỉ viết mà còn đính kèm tài liệu, thậm chí tận dụng để làm màn hình máy chiếu cho những buổi họp quan trọng. 

 

bang-kinh-van-phong

 

Bảng cho phòng kinh doanh, nhân sự

Bảng sử dụng trong những phòng ban như phòng kinh doanh, phòng nhân sự thường với mục đích chính là để lên kế hoạch theo dõi doanh thu, lịch công tác, kế hoạch công việc,...Vì thế, bảng được sử dụng chuyên dụng nhất vẫn là bảng trắng treo tường nhằm tiết kiệm được không gian sử dụng và tạo sự hài hòa cho không gian làm việc như bảng lịch văn phòng,...

Chỉ bảng viết bút văn phòng nhưng đã có rất nhiều kiểu bảng khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng và tính đặc trưng riêng của mỗi phòng ban, do đó, bạn hãy xem xét thật kỹ và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp cho chính công việc của mình nhé. 

 

bang-trang-van-phong

 

Không chỉ cung cấp bảng từ Hàn Quốc chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com