CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang tu han quoc gia re, bang tu trang han quoc gia re tai tphcm, bang tu xanh han quoc gia re tai tphcm, bang tu xanh, bang tu trang, bang han quoc

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Bảng từ xanh chống lóa với những lợi ích nổi trội

Bảng từ xanh chống lóa với những lợi ích nổi trội

Đăng lúc: 13-07-2019 03:06:45 AM - Đã xem:

Ở trường học không thể thiếu những loại bảng viết phấn để phục vụ cho việc giảng day. Những loại bảng được dùng nhiều nhất hiện nay là bảng từ xanh.

Ở trường học không thể thiếu những loại bảng viết phấn để phục vụ cho việc giảng day. Những loại bảng được dùng nhiều nhất hiện nay là bảng từ xanh. Bảng từ xanh với lợi ích lớn nhất đó là chống lóa mắt cho người nhìn. Hãy cùng Bảng Đại Phát tìm hiểu về những lợi ích lớn còn lại của bảng từ xanh chống lóa nhé!!!

Là công cụ tuyệt vời giúp giảng viên làm chủ bục giảng

Mặc dù hiện nay công nghệ máy chiếu hiện đại được cung cấp đầy đủ trong mỗi lớp học từ tiểu học cho đến đại học, thế nhưng, bàng từ xanh chống lóa vẫn là công cụ tuyệt vời nhất đối với thầy cô giáo, tương tác dễ dàng và gần gũi hơn với chính học sinh của mình. 

 

 

Với bảng từ xanh chống lóa, giảng viên có thể giải thích vấn đề cho học sinh một cách dễ dàng hơn, kết hợp với bài giảng điện tử, giảng bài một cách tự tin và hoàn toàn chủ động trong tiến trình bài giảng và thực sự làm chủ bục giảng lớp học.

Tiết kiệm chi phí mua bảng

Chi phí bỏ ra cho bảng từ xanh chống lóa thường rẻ hơn rất nhiều lần và độ bền cao hơn so với các loại bảng tương tác hiện đại khác, tiết kiệm được chi phí đáng kể. Ngay trong quá trình sử dụng cũng giảm đi được sự lãng phí thời gian bởi bạn không cần đợi bảng khô mới được tiếp tục bài giảng mà bất cứ khi nào cần cũng có thể xóa đi và viết ngay khi mặt bảng còn ướt.

Viết dễ, bảo vệ sức khỏe

Khi sử dụng bảng đen gỗ thông thường, nhiều người khá ái ngại bởi bụi phấn làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thế nhưng, bảng từ xanh chống lóa đã cải tiến và khắc phục được những nhược điểm đó. Bảng có ô ly chuẩn cho học sinh tiểu học viết chữ dễ dàng lên mặt bảng, thao tác liên tục mà không cần ghì quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp. Chưa kể, với tên gọi bảng từ chống lóa nên cực kì an toàn, dù ngồi bất kì vị trí nào cũng có thể nhìn thấy bảng rõ ràng, bảo vệ mắt tốt nhất. 

 

Không chỉ cung cấp bản từ Hàn Quốc chúng tôi còn có thêm quý khách dịch vụ lắp đặt tại chổ. Với chính sách bảo hành bảo trì được đảm bảo cho quý khách. Mang đến những sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ cũng như sự mong muốn của công ty Đại Phát chúng tôi, với các khách hàng đặt số lượng lớn chúng tôi có những ưu đãi dành riêng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 18 Đường Số 9, Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
Tel: (028).6257.6254 
Hotline: 0902.624.189
Website: www.bangdaiphat.com
Email: daiphat26@gmail.com

 

 

bang tu han quoc gia re, bang tu trang han quoc gia re tai tphcm, bang tu xanh han quoc gia re tai tphcm, bang tu xanh, bang tu trang, bang han quoc