CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang han quoc, bang tu han quoc, bang chong loa han quoc, bang tu trang , bang tu xanh, bang di dong, bang di dong 2 mat, bang kinh an toan, bang kinh tu, bang ghim, bang flipchart, ban ghe hoc sinh, Bảng Ghim, Bảng Kính Từ

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0938338884
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Bảng ghim có được dùng nhiều trên thế giới không

Bảng ghim có được dùng nhiều trên thế giới không

Đăng lúc: 05-01-2016 01:30:46 PM - Đã xem:

Trên thế giới có nhiều nước sử dụng Bảng ghim không? Không thể thống kê hết được trên thế giới hiện có bao nhiêu nước đang sử dụng bảng ghim, chỉ biết rằng bảng ghim đã ra đời từ cách khá lâu. Thời gian cụ thể và phát minh thì không có sách vở nào ghi chép lại. Nó xuất hiện ở Mỹ trước sau đó lan sang các nước Âu, Á, Úc, Phí.Ngày nay thì gần như 100% các quốc gia trên thế giới đều sử dụng, chỉ có điều mức độ sử dụng ở từng nước khác nhau.

Trên thế giới có nhiều nước sử dụng Bảng ghim không?
       Không thể thống kê hết được trên thế giới hiện có bao nhiêu nước đang sử dụng bảng ghim, chỉ biết rằng bảng ghim đã ra đời từ cách khá lâu. Thời gian cụ thể và phát minh thì không có sách vở nào ghi chép lại. Nó xuất hiện ở Mỹ trước sau đó lan sang các nước Âu, Á, Úc, Phí.Ngày nay thì gần như 100% các quốc gia trên thế giới đều sử dụng, chỉ có điều mức độ sử dụng ở từng nước khác nhau.


       Hiện trên thế giới có Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Úc là sử dụng bảng ghim với số lượng lớn.
       Bảng ghim trên thế giới được biết đến với tên gọi Bulletin board, hay Pin board. 
       Ở Việt nam bảng ghim xuất hiện từ thời pháp thuộc cách gần 100 năm. Nhưng chỉ có người ngoại quốc sử dụng là chính, người Việt ta có đến 95 % dân số không biết đến loại bảng này, mãi đến khoảng 30 hoặc 40 năm trở lại đây bảng ghim mới xuất hiện nhiều hơn một chút với tên gọi bảng nỉ ( phía nam) bảng ghim (phía bắc). 
      Tuy nhiên, đến nay thị trường bảng ghim ở nước ta vẫn được coi là bỏ ngỏ. Trong thời gian tới đây các công ty nước ngoài đến Việt nam nhiều thì thị trường này sẽ được đánh thức theo đúng tiềm năng thực sự của nó.   

Nguồn: Bangdaiphat.com