CÔNG TY SX VÀ TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT

bang ghim ni,bang ghim gia re tai tphcm,bang ghim tai tphcm

Danh mục sản phẩm
Video clip
Tin tức - Sự Kiện
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Đại - 0902624189
Hỗ Trợ Dự Án - 0977992076
Đăng ký nhận tin Hãy nhập Email của bạn và nhán nút đăng ký để nhận được tin khuyến mãi từ chúng tôi

Bạn biết gì về bảng ghim nỉ

Bạn biết gì về bảng ghim nỉ

Đăng lúc: 02-04-2015 05:34:29 AM - Đã xem:

Bảng ghim nỉ được hầu hết các trường học, công sở, văn phòng, công ty sử dụng để ghim tài liệu, nhưng có lẽ chưa ai hiểu được hết các công dụng và cấu tạo của bảng ghim là như thế nào?

Bảng ghim nỉ được hầu hết các trường học, công sở, văn phòng, công ty sử dụng để ghim tài liệu, nhưng có lẽ chưa ai hiểu được hết các công dụng và cấu tạo của bảng ghim là như thế nào?

Cấu tạo bảng ghim nỉ ra sao?

Bảng ghim tphcm có tính thẩm mỹ cao bởi mặt bảng được sử dụng lớp vải nỉ cao cấp, có thể co giãn được, người sử dụng có thể ghim bất kì tài liệu nào vào bảng một cách dễ dàng mà không để lại vết trên mặt bảng. 

- Thành phần của bảng ghim nỉ gồm 3 thành phần chính là : cốt bảng được làm bằng Synthetic Rubber có độ bền cao không gây dị ứng , mặt sau của bảng ghim và khung bảng được làm bằng nhôm bo hợp kim màu trắng xám, kiều dáng phong phú, sang trọng có tính thẩm mỹ cao .

Công dụng bảng ghim nỉ như thế nào

- Bảng ghim dùng để ghim các tài liệu , các báo cáo trong cuộc họp hay trong những bảng thông báo của công ty . Bảng ghim nỉ không để lại vết ghim khi bạn ghim tài liệu nên rất có tính thẩm mỹ với đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn cũng như hợp với màu trong văn phòng của bạn .và thường được dùng làm bảng văn phòng .

- Bảng ghim nỉ chống cong vênh khi thay đổi thời tiết  .

Ngoài bảng ghim nỉ ra bạn còn có bảng ghim bần được làm bảng nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường . Hoặc bạn có thể chọn bảng từ hoặc bảng flipchart làm bảng văn phòng .